AP Việt Nam -Tổng thầu xây dựng dự án Nhà máy ACC Technologies Vĩnh Phúc

(Xây dựng) – Ngày 27/12, tại Khu công nghiệp Bá Thiện 1 (Vĩnh Phúc) đã diễn ra lễ khởi công xây dựng dự án Nhà máy AAC Technologies Vĩnh Phúc do Công ty TNHH AAC Technologies Việt Nam là Chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Xây dựng AP Việt Nam là Tổng thầu xây dựng phối hợp tổ chức. Sự kiện này là một trong những hoạt động trọng điểm hướng tới Kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc (01/01/1997 – 01/01/2017).


Nghi thức động thổ xây dựng nhà máy AAC Technologies Vĩnh Phúc.

Tham dự lễ khởi công có ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; bà Wu Chun Yuan, đại diện Tập đoàn AAC Technologies; ông Richard Mok, Tổng Giám đốc Công ty AAC Technologies Vĩnh Phúc, đại diện Chủ đầu tư; ông Phạm Vũ Hải Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng AP Việt Nam, đại diện Tổng thầu xây dựng; các Ban, ngành tỉnh Vĩnh Phúc cùng các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương.


Toàn cảnh lễ khởi công xây dựng nhà máy AAC Technologies Vĩnh Phúc.

AAC Technologies là nhà cung ứng linh kiện điện tử mini hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại các nước Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Hoa Kỳ, Canada, Phần Lan, Singapore và Việt Nam. AAC Technologies Vĩnh Phúc là nhà máy thứ hai của AAC tại Việt Nam, được khởi công xây dựng nhằm lắp ráp module âm học siêu nhỏ – acoustic module (Speaker Box – Loa), sản xuất đồng bộ với nhà máy AAC Bắc Ninh và các dây chuyền sản xuất khác, đáp ứng nhu cầu thị trường linh kiện điện tử. Tổng diện tích nhà xưởng của AAC Technologies Vĩnh Phúc lên tới 60.000m2 với tổng mức đầu tư 35 triệu USD, tương đương 770 tỷ đồng.


Đại diện Chủ đầu tư công ty AAC Technologies.

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín vững chắc trong lĩnh vực xây dựng, thi công các công trình, dự án lớn Công ty Cổ phần Xây dựng AP Việt Nam đã được lựa chọn là tổng thầu xây dựng cho dự án này. 

AP Việt Nam là một doanh nghiệp xây dựng chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể (tư vấn, thiết kế và xây dựng) cho các nhà máy; khu công nghiệp; khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Các công trình do AP Việt Nam thực hiện luôn được đối tác đánh giá cao về chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cũng như tinh thần phục vụ khách hàng. Hiện nay, nhân sự công ty gồm 200 người cùng nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại và mạng lưới đối tác uy tín trong lĩnh vực xây dựng cam kết sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho các công trình. 

Tại buổi lễ, ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định, sự kiện này là một trong những hoạt động trọng điểm góp phần thay đổi diện mạo nền công nghiệp của tỉnh và bày tỏ sự cảm ơn đối với doanh nghiệp: “Nằm trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa chào mừng lễ kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc, chúng tôi rất cảm ơn Công ty TNHH AAC Technologies Việt Nam đã tin tưởng đem nguồn lực tài chính và kinh nghiệm kinh doanh để đầu tư ở Vĩnh Phúc. Chúng tôi cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để công ty hoạt động và kinh doanh có hiệu quả. Tôi cũng mong muốn nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng hoàn thành công việc theo đúng tiến độ để sớm đưa nhà máy vào sử dụng”.


Ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ.

Đại diện chủ đầu tư, ông Richard Mok, Tổng Giám đốc Công ty AAC Technologies cam kết: “Tôi hi vọng rằng trong năm 2017 – 2018, Công ty chúng tôi sẽ được Chính phủ Việt Nam và chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc tạo điều kiện ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi hoàn thành dự án xây dựng nhà máy này. Ngoài ra, tôi cũng hi vọng nhà máy có thể góp sức giúp cho tỉnh Vĩnh Phúc ngày càng phát triển. Chúng tôi cam kết AAC Technologies sẽ sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất, những yêu cầu nghiêm khắc nhất và sẽ thực hiện nhanh nhất để sớm đưa dự án đi vào hoạt động một cách thật hiệu quả”.


Ông Richard Mok, Tổng Giám đốc công ty AAC Technologies phát biểu.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Phạm Vũ Hải Anh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng AP Việt Nam nói: “Để trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi là công ty đáng tin cậy nhất về thiết kế, thi công công trình, đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng của cộng đồng thông qua việc tạo ra giá trị bền vững và uy tín. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng các nguyên tắc về an toàn lao động, thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho dự án này”.


Ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa lưu niệm cho chủ đầu tư.

Theo kế hoạch, nhà máy AAC Technologies Vĩnh Phúc sẽ được đưa vào vận hành giai đoạn 1 vào giữa năm 2017, hoàn thành vận hành thương mại vào đầu năm 2018. Dự án xây dựng Nhà máy AAC Technologies Vĩnh Phúc sẽ góp phần cung cấp linh kiện điện tử chất lượng cao cho thị trường kỹ thuật thông tin và điện tử dân dụng thế giới, giải quyết việc làm cho khoảng 7.000 – 10.000 lao động tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận, góp phần phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.


Đại diện chính quyền địa phương, đại diện chủ đầu tư AAC Technologies và nhà thầu chính (Công ty CP Xây dựng AP Việt Nam) trao đổi bên lề sự kiện.


Đội ngũ kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Xây dựng AP Việt Nam.

Trả lời

Translate »

0989 613 268