Cùng chung tay phòng chống đại dịch Covid-19

Thân gửi anh chị, em và các bạn !
Với suy nghĩ từ tâm “Cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19”, hiện nay như chúng ta đã biết tại các khu vực biên giới từ Bắc vào Nam các anh em đồng chí, đồng đội của chúng tôi đang phải ngày đêm (24/24h) căng mình chốt chặn các đường mòn lối mở nhằm đảm bảo ngăn chặn sự lây lan do dịch bệnh Covid-19 gây ra cho chúng ta và đồng bào cả nước trong giai đoạn cam go nhất hiện nay.

 

Các đồn biên phòng của đất nước luôn túc trực từng giây từng phút tại các đường mòn lối mở tại biên giới với nước bạn.

Với tinh thần đó, chúng tôi – những thành viên “Nhóm Lực lượng vũ trang (LLVT) 1977” đã cùng nhau chung tay và kêu gọi thêm các cá nhân, anh em bạn bè cùng tham gia ủng hộ để chúng ta có thể góp một phần nhỏ bé của mình để cùng các anh em bộ đội Biên Phòng tỉnh Cao Bằng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng và nhân dân giao phó.

         

Một lít xăng , một thùng mỳ hay cân gạo được gửi đến nơi cũng đang góp phần gia tăng sức phòng thủ cho đất nước trước đại dịch.

Tôi xin phép điểm qua đôi nét về đơn vị mà chúng tôi đã thăm và hỗ trợ đó là:
– Đồn Biên phòng Thị Hoa thuộc BĐBP tỉnh Cao Bằng, đóng quân tại địa bàn xã Thị Hoa, huyện Hạ Lạng, tỉnh Cao Bằng, thuộc xã đặc biệt khó khăn. Đồn quản lý địa bàn 2 xã biên giới (Thị Hoa va Cô Ngân)… ngoài nhiệm vụ quản lý Bảo vệ biên giới, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; đồn đã quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID, từ tháng 3/2020 đến nay đơn vị thành lập 10 tổ, mỗi tổ 32 cán bộ chiến sĩ (CBCS) túc trực 24/24h phòng dịch trên biên giới, tiếp nhận gần 200 công dân từ Trung Quốc trở về… đưa vào nơi cách ly an toàn.

Cảm ơn các đồng chí và các bạn đã cùng chung tay góp sức !

Một lần nữa rất cảm ơn tấm lòng của các đồng chí và các bạn !

Trả lời

Translate »

0989 613 268