Giới thiệu khách sạn dầu khí Sapa (BB Sapa)

Khách sạn BB Sapa (tên cũ U Sapa) tọa lạc tại trung tâm Thị trấn Sa Pa, nằm liền kề với Công viên Trung tâm, là điểm đến lý tưởng nhất dành cho khách du lịch trong nước và quốc tế để trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và cảnh đẹp thiên nhiên tại Sa Pa. Đây là một trong những dự án đã được thực hiện xây dựng bởi APC Việt Nam với tư cách tổng thầu EPC.
BB Hotel Sapa, Sa Pa – Cập nhật Giá năm 2020
Khách sạn BB Sapa nhìn từ phía bên ngoài
Kiến trúc và nội thất của Khách sạn được thiết kế theo phong cách pha trộn giữa kiến trúc Pháp xinh đẹp và bản sắc địa phương cùng với các dịch vụ độc đáo của Thương hiệu U.
U SAPA HOTEL IN SAPA VIETNAM - Discount rates
Khung cảnh BB Sapa nhìn từ trên cao, kiến trúc pha trộn giữa kiến trúc Pháp xinh đẹp và bản sắc địa phương.
Khách sạn cao cấp BB Sapa có 57 phòng trong đó có 39 phòng tiêu chuẩn, 9 phòng cao cấp, 3 phòng hạng sang, 3 phòng đặc biệt sang trọng có một phòng ngủ và 3 phòng gia đình có 2 phòng ngủ, được trang bị giường đôi hoặc hai giường đơn hoặc phòng thông nhau dành cho gia đình. Khách sạn còn có các tiện ích khác như nhà hàng, quầy bar, café, trung tâm thể thao và thư viện. Tất cả đều được thực hiện xây dựng dưới bàn tay của các nghệ nhân, kĩ sư và công nhân của APC Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về khách sạn.
Phòng nghỉ tại BB Sapa tiện nghi, sang trọng và có view nhìn ra đường phố và núi rừng.
U Sapa Hotel: New four stars hotel in Sapa
Cảnh quan núi đồi Sapa nhìn từ ban công phòng khách sạn BB Sapa
BB Hotel Sapa
Sky Lounge phục vụ khách hàng đồ uống đa dạng, phong phú.
am thuc tai khach san
Cửa hàng quy môn rất lớn và sang trọng
Khách sạn được xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động năm 2014 dưới cái tên U Sapa. Tới năm 2017, do thay đổi công ty quản lý vận hành, khách sạn đổi tên thành BB Sapa. Việc đổi tên này không hề ảnh hưởng đến kiến trúc, kết cấu xây dựng, vẻ đẹp cũng như các dịch vụ tiện ích mà khách sạn đem đến cho khách hàng.

Trả lời

Translate »

0989 613 268